Thời gian: 2022-01-07

Top 5 website tạo ảnh đẹp siêu nhanh

Đây là 5 công cụ hỗ trợ cực kì đắc lực dành cho những bạn thích việc sáng tạo với thiết kế và hình ảnh. Bạn có thể bắt đầu việc sáng tạo và tạo nên các sản phẩm thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần yêu cầu có quá nhiều kinh nghiệm về thiết kế.

1. canva.com

Canva đứng đầu trong top danh sách những website tạo ảnh đẹp. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web này và tuỳ thích sử dụng kho hình ảnh và đồ hoạ sẵn có để tạo nên những bức ảnh thật lung linh và sinh động.

2. coolors.co

Coolor.co là website được tạo nên bởi hoạ sỹ I’m Fabrizio. Với những bảng công cụ màu sắc và gợi ý các tone màu xu hướng, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa màu sắc và phối các tone màu thiết kế của mình thật ưng ý và sành điệu. Việc tạo nên một bức ảnh đẹp giờ đây thật dễ dàng.

3. pfpmaker.com

Tạo một bức ảnh Profile đẹp và siêu nhanh chóng với Pfpmaker. com , bạn sẽ cực kì bất ngờ với website này bởi độ xịn xò của em nó. Bạn chỉ cần up ảnh của mình lên website, đợi 3 giây là đã có ngay một bức ảnh Profile đẹp.

4. remove.bg

Remove.bg là một công cụ tách nền siêu xịn ngang ngửa khả năng tách nền ảnh của Photoshop, thay vì phải tốn hằng giờ để ngồi cắt nền ảnh trong Photoshop thì giờ đây bạn có thể dùng công cụ này. Trang web này hỗ trợ bạn tạo hình ảnh đẹp siêu nhanh và gọn nét.

5. ig-templates.com

Ig-templates. com là một trang cung cấp các mẫu thiết kế sẵn có, các mẫu Template đẹp giúp bạn trang trí Instagram, tạo ảnh bìa Facebook, tạo thiết kế hình ảnh thương hiệu cá nhân một cách đơn giản và dễ dàng hơn.