TIN TỨC NỔI BẬT

Tin tức mới

 • Adobe Stock dự đoán các xu hướng thiết kế và hình ảnh sáng tạo cho năm 2022

  Adobe Stock dự báo về xu hướng sáng tạo năm 2022. Từ đó, nền tảng mang đến cho chúng ta những xu hướng quan trọng nhất về nhiếp ảnh, hình minh họa, đồ họa vector, mẫu thiết kế, đồ họa chuyển động 3D và trải nghiệm nhập vai.

  Ngày đăng: 2022-02-10

 • Top 5 website tạo ảnh đẹp siêu nhanh

  Đây là 5 công cụ hỗ trợ cực kì đắc lực dành cho những bạn thích việc sáng tạo với thiết kế và hình ảnh. Bạn có thể bắt đầu việc sáng tạo và tạo nên các sản phẩm thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần yêu cầu có quá nhiều kinh nghiệm về thiết kế.

  Ngày đăng: 2022-01-07

 • VinFast ra mắt ô tô điện VF e34 - Khai mở kỷ nguyên xe điện Việt Nam

  Sự kiện ra mắt xe ô tô VinFast VF e34 ngày 15.10.2021 giới thiệu giải pháp ứng dụng công nghệ mới cùng hệ thống trạm sạc điện của VinFast nhằm hướng tới một hệ sinh thái di chuyển xanh tại Việt Nam.

  Ngày đăng: 2022-01-07

 • Chiến dịch I Am của Starbucks: Chiến thắng ấn tượng tại Cannes Lions 2021

  “I Am” là chiến dịch của Starbucks nhằm biến một tiệm coffee tại São Paulo (Brazil) trở thành một văn phòng công chứng, nơi mà những người chuyển giới có thể chuyển tên của họ một cách hợp pháp. Chiến dịch đã giành được giải Glass Lions For Change Grand Prix tại Cannes Lions 2021. 

  Ngày đăng: 2022-01-07

 • 6 nhân tố viết content

  Bất kì thương hiệu nào cũng chứa một thông điệp cốt lõi và luôn mong muốn tất cả những khách hàng, hoặc những ai có-thể-sẽ-trở-thành-khách-hàng “đọc” được nó. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao một số ý tưởng lại trở nên phổ biến, viral và quanh quẩn trong đầu người tiêu dùng như những “con sâu ăn tai”* trong khi một số khác “chưa kịp nổi đã chìm”?

  Ngày đăng: 2022-01-07

 • Công thức thành công của hãng mỹ phẩm nội địa Trung - Perfect Diary

  Chỉ sau 5 năm thành lập, Perfect Diary - nhãn hiệu mỹ phẩm nội địa Trung Quốc, đã có màn “vượt mặt” ấn tượng trước các “ông lớn” trong ngành làm đẹp quốc tế như L’Oréal hay Maybelline, nhờ vào các chiến dịch marketing khôn ngoan.

  Ngày đăng: 2022-01-07

 • Xem thêm