Thời gian: 2022-01-07

VinFast ra mắt ô tô điện VF e34 - Khai mở kỷ nguyên xe điện Việt Nam

Sự kiện ra mắt xe ô tô VinFast VF e34 ngày 15.10.2021 giới thiệu giải pháp ứng dụng công nghệ mới cùng hệ thống trạm sạc điện của VinFast nhằm hướng tới một hệ sinh thái di chuyển xanh tại Việt Nam.

Sự kiện trực tuyến Khai mở kỷ nguyên mới đã giới thiệu những tính năng thông minh - Đột phá của mẫu xe ô tô điện có số lượng đặt cọc kỷ lục tại Việt Nam:
- Công nghệ tân tiến - Ngôn ngữ thiết kế “Dynamic Balance”, trải nghiệm trợ lý ảo và các tính năng thông minh của VF e34.
- Tiện dụng tối ưu - Các giải pháp sạc pin linh hoạt và quy trình sạc dễ dàng, tiện lợi.
- Thân thiện với người dùng - Những tính năng thông minh được phát triển dành riêng cho khách hàng Việt.

VF e34 - mẫu xe SUV phân khúc C với 5 chỗ ngồi vừa ra mắt ngày 24.03, không chỉ dẫn đầu xu hướng giao thông xanh mà còn hứa hẹn trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhờ những thông số đầy ấn tượng:
- Động cơ điện ưu việt: Chỉ một số duy nhất, tăng tốc dễ dàng với công suất tối đa lên đến 110kW.
- Pin Lithium-ion bền bỉ: với dung lượng 42kWh, VF e34 có thể đi được quãng đường khoảng 285km sau mỗi lần sạc đầy. Đặc biệt, chế độ sạc nhanh khoảng 18 phút cho phép bạn di chuyển tới khoảng 180km.
- An toàn được đặt lên hàng đầu: Các trang bị an toàn, hệ thống tiện ích của VF e34 được tối ưu bằng trí tuệ nhân tạo và ứng dụng quản lý xe thông minh, cùng với chứng nhận đẳng cấp quốc tế. Từ đó đem lại sự an tâm cho mọi khách hàng.
- Thiết kế tối ưu trải nghiệm: với khả năng điều chỉnh cơ 6 hướng ghế lái và ghế hành khách, cũng như việc sở hữu khoang hành lý rộng đến 1.251L khi gập hàng ghế thứ hai giúp VF e34 tạo ra sự thoải mái và hài lòng đến với các gia đình.

Pin là một trong những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng khi sở hữu ô tô điện. Nhưng điều này đã được giải quyết với chính sách thuê đặc biệt của VF e34:
- Tiết kiệm tối ưu: Việc thuê pin giúp khách hàng loại bỏ gánh nặng của chi phí mua pin ban đầu. Kèm theo đó, gói miễn phí thuê bao pin giúp khách hàng tiết kiệm thêm 17,4 triệu đồng cho năm đầu tiên.
- Đồng thời, chương trình thay mới khi dung lượng pin tối đa giảm xuống dưới 70% cũng giúp gạt đi lo lắng về vấn đề pin hỏng, trục trặc hay lão hóa theo thời gian.

Thấu hiểu mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi đặt cọc VF e34, trạm sạc và các công nghệ sạc pin sẽ là một trong những chủ đề nổi bật trong sự kiện Khai mở kỉ nguyên mới.
Ngay trong sự kiện, Khách hàng sẽ được khám phá những thông tin cập nhật nhất về tính năng sạc pin trên VF e34:
- Thông tin về công nghệ và quy trình sạc tân tiến chuẩn quốc tế
- Thông tin về các bộ sạc di động tại nhà đầy tiện lợi
- Cập nhật sự phủ sóng mạnh mẽ của trạm sạc VinFast trên khắp toàn quốc